Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

NHỮNG LƯU Ý KHI VIẾT THIỆP CƯỚI

26/09/2022
Tin tức

Lưu ý khi viết thiệp cưới bởi nó đóng một phần rất quan trọng trọng việc khách mời của bạn có trân trọng đám cưới này không có thành tâm với người được mời không , các cặp đôi trẻ hãy cùng Phú Quý Gia liệt kê những lưu ý khi viết thiệp cưới nhé

Lưu ý khi viết thiệp cưới bởi nó đóng một phần rất quan trọng trọng việc khách mời của bạn có trân trọng đám cưới này không có thành tâm với người được mời không , các cặp đôi trẻ hãy cùng Phú Quý Gia liệt kê những lưu ý khi viết thiệp cưới nhé

lưu ý khi viết thiệp cưới

1. Lưu ý khi viết thiệp cưới nên chuẩn bị nội dung kỹ càng

Lưu ý khi viết thiệp nội dung phần rất quan trọng bạn cần chắc chắn bản thân mình ghi đúng và đủ nội dung như tên cô dâu chú rể , tên song thân phụ mẫu hai bên địa chỉ quê quán , đặc biệt là nơi tổ chức thời gian tổ chức tiệc cưới kiểm tra kỹ càng sau đó mới bàn giao cho bên in ấn để tránh in xong rồi không sửa được

Bạn cũng nên yêu cầu bên in ấn cho mình xem bản demo thiệp cưới trước để tránh trường hợp in xong không hài lòng về mẫu cũng như chất liệu.

Khi ghi thiệp cưới bạn cũng nên chọn những người có nét chữ đẹp , lưu ý khi viết thiệp cưới ghi đúng danh xưng của mình với họ như cô , chú  hay anh chị tránh nhầm lẫn sẽ rất dễ gây phật ý người nhận nếu ghi sai phần này bạn nên chú ý về vấn đề này để không làm mất lòng khách mời.

 

lưu ý khi viết thiệp cưới

2. Nên chủ động in thiệp cưới trước tầm 1 tháng  

Sau khi định đoạt được ngày cưới bạn nên in thiệp cưới trước tầm 1 tháng để bên in và cả bạn có thời gian chủ động tốt nhất bởi vì bên in họ còn phải in cho nhưng bên khác lưu ý khi viết thiệp cưới bạn còn phải trừ hao thời gian mời thiệp cho khách mời tầm một tuần để khách mời có thời gian chuẩn bị sắp xếp thời gian , phục trang dự tiệc

3. Chọn nơi in ấn uy tín thiệp cưới chất lượng

Lưu ý khi viết thiệp cưới nơi in ấn của cũng là một phần rất quan trọng khi bạn đi in thiệp cưới chọn nơi in ấn uy tín sẽ cho bạn được những tấm thiệp đẹp chất lượng giá cả vô cùng phải chăng. 

4. Nên in dư thiệp cưới 

Lưu ý khi viết thiệp cưới bạn nên in dư một số thiệp tầm 10%  dư để phòng trường hợp ghi sai để có thiệp thay thế và còn có thể phát sinh khách mời trong quá trình mời hoặc khách mời làm mất thiệp khi đến dự tiệc có thiệp thay thế cho khách ở cổng tiệc.

lưu ý khi viết thiệp cưới

Vậy đâu là nơi in ấn thiệp cưới chất lượng ở Sài Gòn ?

Thiệp cưới Phú Quý Gia là một thương hiệu in thiệp cưới với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và được rất nhiều khách hàng doanh nghiệp lẫn các cá nhân tin dùng.

Phú Quý Gia tự hào là lựa chọn của nhiều bạn trẻ khi cần tìm một nơi tin cậy để in thiệp cưới vào ngày trọng đại của cuộc đời.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận in ấn thiệp tân gia , sinh nhật , thôi nôi , in thiệp theo yêu cầu của quý khách hàng .

Chúng tôi luôn cam kết mẫu mã chất lượng, đa dạng và giá cả cạnh tranh trên thị trường hay để Phú Qúy gia được là một phần nhỏ trong ngày vui của bạn 

Liên hệ chúng tôi ngay để nhận được ưu đãi trong hôm nay.

 

Thông tin liên hệ

𝐓𝐇𝐈𝐄̣̂𝐏 𝐂𝐔̛𝐎̛́𝐈 𝐏𝐇𝐔́ 𝐐𝐔𝐘́ 𝐆𝐈𝐀 || 𝑇ℎ𝑒 𝐵𝑒𝑠𝑡 𝑊𝑒𝑑𝑑𝑖𝑛𝑔 𝐶𝑎𝑟𝑑

Địa chỉ: 153/4A Lê Văn Khương, Quận 12 ,TP.HCM

Website:  https://thiepcuoihp.com/

Hotline: 0901 418 182

Email: ctyphuquygia@gmail.com

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ChatGPT trả lời câu hỏi như người thật, đe dọa Google tìm kiếm.

ChatGPT in thiệp cưới Kể cả những thông tin để viết bài cho trang website như In Thiệp Cưới 500 chữ website thiepcuoihp.com chuyên in thiệp cưới, in thiệp sinh nhật, in thiệp tân gia... gía tận xưởng và đa dạng mẫu mã và in theo yêu cầu với đủ số lượng.

TOP 12 ĐỊA CHỈ IN THIỆP CƯỚI ĐẸP SÀI GÒN

ĐỊA CHỈ IN THIỆP CƯỚI  đẹp thể hiện sự trân trọng dành cho khách mời và đồng thời đánh giá được gu thẩm mỹ, tính chỉnh chu của cô dâu chú rể trong ngày cưới. Vậy đặt thiệp cưới ở đâu khi hiện tại có rất nhiều nơi cung cấp thiệp cưới? Hãy tham khảo 12 địa chỉ in thiệp đám cưới đẹp chất lượng tốt trên địa bàn Sài Gòn hiện nay nhé!

In Thiệp cưới HP đẹp màu hồng họa tiết dễ thương

In Thiệp cưới HP đẹp màu hồng họa tiết dễ thương sử dụng các họa tiết trang trí theo phong cách dễ thương, nhẹ nhàng. Đây là mẫu thiệp cưới được những cô dâu trẻ yêu thích.

Kinh nghiệm đặt thiệp cưới

Kinh nghiệm in thiệp cưới Bạn nên yêu cầu nhà in cam kết nếu giấy không đúng mẫu thì không lấy thiệp. Khi tìm được mẫu giấy ưng ý, bạn nên cắt một miếng nhỏ, ghi tên hiệu giấy (nếu có) để làm mẫu và yêu cầu nhà in ký xác nhận lên mẫu giấy bạn chọn.

TOP 9 website thiết kế thiệp cưới online miễn phí, đẹp, ấn tượng

Bạn muốn tự tay thiết kế thiệp cưới trên máy tính một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp mà không cần cài đặt phần mềm thiết kế. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp cho các bạn TOP 9 website thiết kế thiệp cưới online miễn phí, đẹp, ấn tượng.

19 Mẫu In Thiệp cưới Hiện Đại

“Mẫu In Thiệp cưới hiện đại” cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất trong những năm gần đây. Vì sao là cụm từ “in thiệp cưới hiện đại” mà không phải là một từ nào khác?