Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

THIỆP CƯỚI IN HÌNH CÔ DÂU CHÚ RỂ GIÁ BAO NHIÊU

28/10/2022
Tin tức

Với sự phổ biến và mức độ ưa chuộng cao như hiện nay, những mẫu thiệp có in hình ảnh cô dâu chú rể được các nhà sản xuất chào mời với mức giá vô cùng hấp dẫn như. Hãy đọc bài viết dưới đây để xem thiệp cưới in hình cô dâu chú rể giá bao nhiêu??

Với sự phổ biến và mức độ ưa chuộng cao như hiện nay, những mẫu thiệp có in hình ảnh cô dâu chú rể được các nhà sản xuất chào mời với mức giá vô cùng hấp dẫn như. Vậy không để cho bạn chờ lâu nữa, hãy đọc bài viết dưới đây để xem thiệp cưới in hình cô dâu chú rể giá bao nhiêu??

THIỆP CƯỚI IN HÌNH CÔ DÂU CHÚ RỂ

THIỆP CƯỚI IN HÌNH CÔ DÂU CHÚ RỂ

1. Ý nghĩa của thiệp cưới in hình cô dâu chú rể

Thiệp cưới in hình cô dâu chú rể đang được ưa chuộng hiện nay để lưu giữ những kỉ niệm và khoảnh khắc hạnh phúc nhất của đôi vợ chồng mới cưới thể hiện trên tấm thiệp mời. Mẫu thiệp cưới cũng một phần nào thể hiện được tính cách và phong cách riêng của các cặp đôi.

THIỆP CƯỚI IN HÌNH CÔ DÂU CHÚ RỂ 

2. Lý do nên chọn thiệp cưới in hình cô dâu chú rể

Hiện nay nhắc đến thiệp cưới thì có rất nhiều mẫu như là: Mẫu thiệp cưới hiện đại, mẫu thiệp cưới cổ điển, mẫu thiệp cưới truyền thống, mẫu thiệp cưới 3d… tuy vậy xu hướng mới của mọi người là thích sử dụng thiệp cưới hình cô dâu chú rể.

  • Có thể lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất của 2 vợ chồng: Việc in hình cô dâu chú rể lên tấm thiệp mời đám cưới là đã có sự lựa chọn chắc chiêu ra những hình ảnh đẹp nhất của cặp đôi. 
  • Bắt kịp xu hướng: Đúng vậy ai cũng đều có mong muốn ngày trọng đại của bản thân luôn đẹp nhất và luôn đón đầu xu hướng.
  • Chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào cho mọi người: Việc in hình cô dâu chú rể là được xem như bạn muốn gửi thông tin cho mọi người với mong muốn nhận lại các lời chúc phúc từ gia đình, người thân và bạn bè.

3. Thiệp cưới in hình cô dâu chú rể giá bao nhiêu?

Với sự phổ biến và mức độ ưa chuộng cao như hiện nay, những mẫu thiệp in hình ảnh cô dâu chú rể được nhiều nhà sản xuất chào mời với mức giá rất hấp dẫn như in 200 – 300 thiệp sẽ được hưởng giá ưu đãi 3.500 đồng/thiệp. Nếu bạn có nhu cầu làm thiệp với số lượng đông khách mời cũng sẽ nhận mức ưu đãi cao hơn khi giá một tấm thiệp sẽ chỉ là 2.500 đồng. 

Hơn nữa, các cặp đôi sẽ được lựa chọn hoạ tiết, màu chữ hoặc những yếu tố khác tùy theo sở thích và nhu cầu của mình. Với những chiếc thiệp có in hình thì sản phẩm được nhà sản xuất đảm bảo về chất lượng từng chi tiết được thiết kế tinh xảo dựa trên nhu cầu thị trường và lấy sự hài lòng của người sử dụng là tiêu chí quan trọng. 

 

4. Địa chỉ in thiệp cưới in hình cô dâu chú rể uy tín tại TP Hồ Chí Minh

Với 20 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất thiệp cưới, thiệp cưới Phú Quý Gia là đơn vị cung cấp thiệp cưới hàng đầu Việt Nam với những điểm nổi bật sau:

  • Có nhiều lợi thế về tổ chức và công nghệ sản xuất với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành thiệp cưới.
  • Đội ngũ thiết kế có tư duy sáng tạo cùng đội ngũ tư vấn nhiệt tình, tận tâm.
  • Đa dạng mẫu mã cho khách hàng lựa chọn. 
  • Thiệp cưới Phú Quý Gia không ngừng cải tiến mẫu mã, thiết kế mẫu thiệp cưới theo xu hướng và theo yêu cầu của khách hàng.
  • Không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày một tốt hơn.
  • Cam kết giao sản phẩm đúng hạn và đúng số lượng của đơn hàng.

—---------------------------------------

Nếu bạn có nhu cầu đặt thiệp cưới tại thiệp cưới Phú Quý Gia thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. 

Thông tin liên hệ:

THIỆP CƯỚI HP

Địa chỉ: 153/4A Lê Văn Khương, Quận 12, Tp HCM

Số điện thoại: 091418182

Email: ctyphuquygia@gmail.com

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Phôi thiệp cưới là gì?

Phôi thiệp cưới là một tài liệu được in sẵn với các thông tin cơ bản về đám cưới, bao gồm tên của cặp đôi, thời gian và địa điểm của lễ cưới. Nó còn có thể bao gồm các chi tiết khác như một thông điệp cá nhân từ cặp đôi hoặc từ gia đình của họ

TOP 12 ĐỊA CHỈ IN THIỆP CƯỚI ĐẸP SÀI GÒN

Một mẫu thiệp cưới đẹp thể hiện sự trân trọng dành cho khách mời và đồng thời đánh giá được gu thẩm mỹ, tính chỉnh chu của cô dâu chú rể trong ngày cưới. Vậy đặt thiệp cưới ở đâu khi hiện tại có rất nhiều nơi cung cấp thiệp cưới? Hãy tham khảo 12 địa chỉ in thiệp đám cưới đẹp chất lượng tốt trên địa bàn Sài Gòn hiện nay nhé!

ChatGPT trả lời câu hỏi như người thật, đe dọa Google tìm kiếm.

ChatGPT in thiệp cưới Kể cả những thông tin để viết bài cho trang website như In Thiệp Cưới 500 chữ website thiepcuoihp.com chuyên in thiệp cưới, in thiệp sinh nhật, in thiệp tân gia... gía tận xưởng và đa dạng mẫu mã và in theo yêu cầu với đủ số lượng.

TOP 12 ĐỊA CHỈ IN THIỆP CƯỚI ĐẸP SÀI GÒN

ĐỊA CHỈ IN THIỆP CƯỚI  đẹp thể hiện sự trân trọng dành cho khách mời và đồng thời đánh giá được gu thẩm mỹ, tính chỉnh chu của cô dâu chú rể trong ngày cưới. Vậy đặt thiệp cưới ở đâu khi hiện tại có rất nhiều nơi cung cấp thiệp cưới? Hãy tham khảo 12 địa chỉ in thiệp đám cưới đẹp chất lượng tốt trên địa bàn Sài Gòn hiện nay nhé!

In Thiệp cưới HP đẹp màu hồng họa tiết dễ thương

In Thiệp cưới HP đẹp màu hồng họa tiết dễ thương sử dụng các họa tiết trang trí theo phong cách dễ thương, nhẹ nhàng. Đây là mẫu thiệp cưới được những cô dâu trẻ yêu thích.

Kinh nghiệm đặt thiệp cưới

Kinh nghiệm in thiệp cưới Bạn nên yêu cầu nhà in cam kết nếu giấy không đúng mẫu thì không lấy thiệp. Khi tìm được mẫu giấy ưng ý, bạn nên cắt một miếng nhỏ, ghi tên hiệu giấy (nếu có) để làm mẫu và yêu cầu nhà in ký xác nhận lên mẫu giấy bạn chọn.